Thuốc elevit cho ba bầu

Đối với những phụ nữ mang thai, bên cạnh chế độ dinh dưỡng hằng ngày thì việc sử dụng thêm các loại vitamin tổng hợp là rất cần thiết, trong đó viên uống elevit là sản phẩm dành cho bà bầu đã trở nên quen thuộc và rất nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Thuốc Elevit được các chuyên gia khuyên nên sử dụng từ lúc bắt đầu có ý định có em bé đến khi cho con bú vì viên uống cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển toàn diện của thai nhi. Vậy công dụng của các thành phần chính có trong viên uống elevit là gì?

Thuốc elevit cho ba bầu
  1. Công dụng của các thành phần chính có trong viên uống elevit

  • Acid folic: phụ nữ mang thai nên bổ sung 800 mcg acid folic hằng ngày để tránh thiếu hụt chất này trong cơ thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi, giúp hình thành ống thần kinh, giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh như tật nứt đốt sống ở thai nhi.
  • Iodine (I ốt): đây là một dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường não bộ của các bé. Thiếu I ốt là nguyên nhân phổ biến nhất làm suy yếu trí tuệ. Bổ sung lượng I ốt đầy đủ cho cơ thể người mẹ giúp bé phát triển và hoàn thiện não bộ một cách tốt nhất.
  • Sắt: khi mang thai do sự gia tăng về khối lượng máu của người mẹ, sự phát triển của thai nhi và nhau thai khiến cho nhu cầu về lượng sắt trong cơ thể phụ nữ luôn tăng. Sắt đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành của các tế bào máu đỏ, làm tăng lượng oxy cho cơ thể người mẹ, từ đó cung cấp đủ oxy cho thai nhi. Sắt giúp đẩy lùi tình trạng mệt mỏi, chóng mặt thường gặp ở phụ nữ giai đoạn mang thai.
  1. Viên uống elevit giúp tăng khả năng thụ thai

Với công thức đặc biệt, viên thuốc elevit của úc cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể người phụ nữ trở nên khỏe mạnh, tăng khả năng đậu thai lên đến 95% trên 100% phụ nữ đã sử dụng. Đối với những phụ nữ đã từng bị sảy thai nhiều lần hoặc khó đậu thai nên sử dụng viên uống vitamin tổng hợp elevit cho bà bầu trước khi có ý định mang thai từ 2 – 3 tháng để tạo môi trường cho tinh trùng gặp trứng, nâng cao khả năng có thai và giúp bảo vệ thai nhi tốt hơn.

Bên cạnh đó, viên uống elevit có chứa thành phần I ốt giúp tạo môi trường kiềm tốt hơn trong tử cung bà mẹ và giúp tăng khả năng thụ thai. Elevit được khuyến khích sử dụng khi bạn bắt đầu lên kế hoạch sinh em bé, sau đó tiếp tục uống trong suốt giai đoạn mang thai và cho con bú để cho mẹ khỏe và bé phát triển tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here